Khởi Đầu

Năm 2019, chúng tôi bước chân vào lĩnh vực rau sạch cùng thương hiệu Rồng Xanh với mong muốn cung cấp rau sạch hữu cơ cho bạn bè và người thân xung quanh mình. 

Sau hơn 2 năm phát triển của Rồng Xanh, chúng tôi nhận thấy để có thể cân bằng được sinh thái cho đất mẹ và mang lại sức khỏe toàn diện cho bản thân và những người thân yêu xung quanh thì chúng tôi cần phải trồng thêm nhiều chủng loại cây trồng hơn nữa và mang đến đa dạng các sản phẩm dinh dưỡng hơn nữa. 

Do đó từ năm 2022, chúng tôi quyết định thay đổi. Rồng Xanh trở thành công ty chuyên mang đến giải pháp trồng trọt, kiến tạo hệ sinh thái bền vững cho đất mẹ Việt Nam và JADE FLAVOR mang đến những sản phẩm dinh dưỡng an lành, thuận tự nhiên được gieo trồng tại Rồng Xanh hoặc tại những Farm sinh thái bền vững mà chúng tôi bảo trợ trực tiếp.

Sứ Mệnh

Sứ mệnh của JADE FLAVOR là mang đến những sản phẩm Gạo – Đậu – Hạt – Rau – Củ – Quả an lành, đầy dưỡng chất đến từ những Farm nông nghiệp sinh thái bền vững từ đó mang đến một sức khỏe toàn hảo cho người dân Việt Nam. 

Lời Cảm Ơn

Cảm ơn đất mẹ vì đã luôn tiếp nguồn sống và yêu thương tất cả không phân biệt. Cây có phần của cây, con người có phần của con người. Vạn vật cùng phát triển trong sự hoà hợp.

Cảm ơn những người nông dân tại Farm Rồng Xanh và tại những Farm trồng trọt theo hướng sinh thái bền vững đang mỗi ngày chăm sóc cho đất mẹ, gieo hạt cho sự sống và mỗi ngày đang cung cấp những sản phẩm an lành, đầy dưỡng chất.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm JADE FLAVOR và luôn ủng hộ các sản phẩm dinh dưỡng từ chúng tôi. Chúc bạn và gia đình luôn có được sức khỏe toàn hảo và luôn có được những điều tốt đẹp nhất!

RAU CỦ QUẢ 
TƯƠI NGON

“YÊU THƯƠNG BẢN THÂN
ĐỂ CÓ SỨC KHỎE TOÀN HẢO”

Chương trình học online với những bài học dinh dưỡng cho cơ thể khỏe mạnh kết hợp với những bài học luyện tâm trí khỏe mạnh theo bản quyền quyển sách “Loving Yourself To Great Health” viết bởi Louise Hay, Heather Dane & Ahlea Khadro.