Clate Mask
CEO Keap

nguyễn phúc quang ngọc

CEO Thiên Minh Book

Nguyễn Trọng Thơ

Founder Unica

Nguyễn Duy Cương

Bác sĩ, sáng lập Cửa Sổ Vàng

02 NGÀY HỌC CHIẾN LƯỢC MỚI NHẤT, HIỆU QUẢ NHẤT VỀ KINH DOANH VÀ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN GIÚP THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA BẠN

18 – 19 tháng 12, 2021 | Live trên Zoom

NỘI DUNG SƠ LƯỢC

NGUYỄN PHÚC QUANG NGỌC

CEO của cty cổ phần Thiên Minh Book

NHÂN - QUẢ

Tự nhiên tuân theo quy luật NHÂN – QUẢ, việc gặt hái được những kết quả tốt phụ thuộc rất nhiều (và chủ yếu vào hạt giống đã được gieo). Câu hỏi là: trong cuộc sống, kết quả của chúng ta bắt nguồn từ nhân nào? Hạt giống nào? Thực tế là, những người Giàu và Thành công đã có cách suy nghĩ và hành động rất khác biệt cả trong kinh doanh lẫn trong cuộc sống hàng ngày để từ đó họ có được thành công và cuộc sống giàu có. 

nhanh nhất và hiệu quả nhất

Thiên Minh Book tập trung phát hành những cuốn sách là sự đúc kết của những người thành công cả trong kinh doanh và phát triển bản thân. Thông qua những cuốn sách này, bạn sẽ nhìn thấy rõ con đường mình cần đi để đến đích một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Và Thiên Minh Book Summit là nơi trưng bày các hạt giống bạn cần lựa chọn để gieo vào khu vườn tâm trí của bạn cũng như vào cuộc sống của bạn.

Nguyễn Duy Cương

Bác sĩ, sáng lập Cửa Sổ Vàng

Tam đẳng doanh nhân và WHO - NOT - HOW

Khi một người gặp vấn đề cần giải quyết, suy nghĩ đầu tiên xuất hiện trong tâm trí họ đó là: LÀM THẾ NÀO để giải quyết vấn đề này? Và thường thì họ gặp Bế Tắc vì họ không được Trang bị kỹ năng hay kiến thức để giải quyết vấn đề đó. Vì thế mà họ gặp trục trặc. Ngược lại, với những doanh nhân thành công, câu hỏi xuất hiện trong tâm trí họ là: “AI LÀ NGƯỜI có khả năng giải quyết vấn đề này cho tôi”. 

AI CHỨ KHÔNG PHẢI LÀM NHƯ THẾ NÀO

Câu hỏi AI sẽ khiến họ mở rộng suy nghĩ và tìm ra được nguồn lực cần thiết để giải quyết vấn đề và từ đó mở đường cho sự phát triển của họ. Đó là sự khác biệt! AI CHỨ KHÔNG PHẢI LÀM NHƯ THẾ NÀO được Chuyên gia số #1 Dan Sulivan đúc rút và được hỗ trợ dịch thuật và truyền tải bởi Bác sĩ, Doanh nhân Nguyễn Duy Cương sẽ giúp cho bạn một TƯ DUY MỚI, một phương pháp mới giúp nâng tầm doanh nghiệp của bạn.

BẢNG GIÁ CÁC LOẠI VÉ

THIÊN MINH BOOK SUMMIT 2022

Trong tình hình dịch bệnh phức tạp, chương trình sẽ được tổ chức online qua các nền tảng mạng xã hội. Vui lòng chọn loại vé phù hợp với nhu cầu của bạn.

VÉ THƯỜNG

FREE

VÉ VIP

980.000đ

VÉ VVIP

5.980.000đ

Thiên Minh Book Summit được phát triển bởi DFJ.vn

Mọi thắc mắc xin liên hệ:
0928553868 – 0901661567 – 0933815456
thienminhbook@dfj.vn